Giới thiệu

Bún bò Huế Đông Ba thành lập năm 2001, tọa lạc tại 110A Nguyễn Du – P. Bến Thành – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh. Từ đường Huyền Trân Công Chúa quẹo sang Nguyễn Du theo hướng Nhạc Viện Thành Phố bạn sẽ thấy quán bên tay phải. Quán nằm giữa Tòa Soạn Báo Công An và Nhạc Viện Thành Phố.

Quán chúng tôi hoạt động liên tục từ 6h00 sáng đến 10h30 đêm, không có ngày nghỉ. Với đội ngủ nhân viên ân cần, niềm nở, mặt bằng rộng, thoáng mát, có thể phục vụ cùng lúc từ 101 đến 200 người. Nơi để xe rộng rãi, giử xe miễn phí.

Thực đơn chính của quán là Bún bò Huế và Bánh canh cá lóc chả cua được nấu theo công thức truyền thống mang hương vị hấp dẫn.

Ngoài ra quán chúng tôi còn có một số món đặc trưng của Huế khác như: Bánh bèo, Bánh nậm, Bánh lọc, Bánh ít,…với giá cả phải chăng.

Song song với việc bán thức ăn chúng tôi còn phục vụ nhiều loại thức uống đa dạng như: Nước ép táo, Nước ép nho, Nước ép cà rốt, Nước tắc ép, Đậu xanh, Đậu nành, Chè đậu ngự, Nước rong biển, …

Đặc biệt, nhận đặt chổ trước và giao hàng tận nơi trong các quận nội thành. (Để đặt chổ và giao hàng quý khách vui lòng gọi số (08) 823 9672 – (08) 912 5742).

Bún bò Huế Đông Ba kính chúc Quý khách ngon miệng!

Quán chúng tôi vinh dự được Báo phụ nữ cuối tuần phỏng vấn và đăng bài về các quán ăn ngon cuối tuần với tiêu đề Bún bò Huế Đông Ba.

Quán còn được Trung tâm Rainbow Entertainment quay video clip giới thiệu trong đĩa DVD “Sai Gòn Chợ Lớn – Ăn & Uống” do nữ nghệ sĩ hài Thuý Nga biểu diển.

Top